Tư vấn thiết kế nhà hợp phong thủy cho người mệnh hỏa

chon mau sac nha hop tuoi

Tư vấn thiết kế nhà hợp phong thủy cho người mệnh hỏa

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:
Năm thực hiện:
Công năng:
Tổng diện tích: m2
492 Views
Rate this post

Tư vấn thiết kế nhà hợp phong thủy cho người mệnh hỏa

Người mệnh hỏa bao gồm các tuổi Giáp Tuất, Ất Hợi,  Mậu Tý, Kỷ Sửu, Bính Thân, Đinh Dậu, Giáp Thìn, Át Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Bính Dần, Đĩnh Mão.

Tư vấn thiết kế nhà hợp phong thủy cho người mệnh hỏa

Phong thủy nhà cho những người mệnh Hỏa rất phong phú và đa dạng về màu sắc, kiểu dáng ngôi nhà, đến cả trang trí nội thất. Tuy nhiên mỗi cung mệnh sẽ có một hướng nhà, màu sắc và vật dụng  phù hợp mới có thể đem lại nhiều may mắn,  tránh những điều không may. VậyThiết kế nội thất cho người mệnh hỏa như thế nào là hợp lý, hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu xem phong thủy nhà cho người mệnh hỏa cần lưu ý những vấn đề gì.

Chọn hướng nhà cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa  thuộc cung Đông Tứ Trạch nên lựa chọn nhà theo hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc và nên tránh các hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc. Cửa chính của nhà cũng nên lựa chọn các hướng trên cũng rất tốt. Hầu hết đều có phần nền là  hành Thổ, vì thế người mệnh Thổ nên chọn mái nhà  nhọn hay tam giác thuộc hành Hỏa sẽ tương hợp với chủ nhà, đồng thời Hỏa sinh thổ cũng bảo trợ tốt hơn cho ngôi nhà

Màu sắc ngôi nhà cho người mệnh Hỏa

Màu tường sinh: những tông màu như  đỏ, cam, hồng tím rất hợp với những người mệnh Hỏa, tạo ra sức sống cho ngôi nhà. Tuy nhiên, với những người yêu thích sự nhẹ nhàng hơn vẫn có thể chọn  màu xanh lá cây và màu vàng gỗ trang trí cho ngôi nhà (Mộc sinh Hỏa). Trên thực tế, xanh lá và vàng gỗ có sắc độ nhẹ nhàng hơn mang đến sự nền nã và tươi mát, dễ kết hợp đồ nội thất với nhiều phong cách khác nhau nếu kết hợp  thêm  với các màu bản mệnh.

Tư vấn thiết kế nhà hợp phong thủy cho người mệnh hỏa

Bố trí nội thất cho người mệnh hỏa

Màu tương khắc: do Thủy khắc Hỏa nên trong nhà của người mệnh Hỏa nên kỵ các màu xanh thẫm, đen vì đây là những người đại diện cho mệnh Thủy.

Vật dụng sử dụng trong ngôi nhà cho người mệnh Hỏa

Trong Thiết kế nội thất , người mệnh Hỏa nên sử dụng chất liệu đá hoặc gỗ và tránh chất liệu kim loại  (thuộc mệnh Thủy). Người mệnh Hỏa cũng nên sử dụng các loại đá quý như đá thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh là loại  để bài trí trong nhà không chỉ hợp mệnh mà còn tạo ra vẻ đẹp sang trọng quý phái cho ngôi nhà.

Tư vấn thiết kế nhà hợp phong thủy cho người mệnh hỏa

Đá cẩm thạch xanh

Ngoài ra, trong nhà cũng nên bài trí thêm gương, bể cá để kích hoạt Thủy khí, cân bằng Hỏa khí cho ngôi nhà, giúp gia chủ gặp may mắn hơn trong sự nghiệp. Trồng cây xanh trong nhà  cũng hỗ trợ rất tốt cho người mệnh hỏa, đặc biệt là các loại cây như xương rồng, hay các cây có thể ra hoa kết trái.

Bài viết liên quan
.
.
.
.