Tư vấn thiết kế nhà hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

tu van thiet ke nha hop phong thuy cho nguoi menh moc 127 1

Tư vấn thiết kế nhà hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:
Năm thực hiện:
Công năng:
Tổng diện tích: m2
482 Views
5/5 - (1 bình chọn)

Tư vấn thiết kế nhà cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc sinh vào các năm: Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Quý Mùi, Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Canh Dần, Quáy Sửu, Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất, Tân Dậu.

 Mộc có nghĩa là cây cối, hoa cỏ, khi cây cối tốt tươi là mang lại sự tươi tốt, mùa xuân đến, mang đến sự ấm áp sum vầy. Nếu trong thiết kế nội thất biết cách lựa chọn lựa màu sắc  phù hợ, bố trí  không gian đẹp hài hòa, hợp phong thủy,  sẽ giúp cuộc sống gia đình sau này thêm cát lành, thịnh vượng. Dưới đây là một số lưu ý trong thiết kế nhà cho người mệnh Mộc nên biết.

Chọn hướng nhà cho người mệnh Mộc

Theo phong thủy, những người  mệnh Mộc  nên chọn hướng cửa chính đó là hướng Đông, Nam và Đông Nam vì hướng này luôn an yên, tự tại, vui vẻ cho gia chủ. Trong cách bố trí nội thất khi kê giường cho phòng ngủ của người mệnh Mộc, nên chọn giường quay về hướng Bắc vì hướng này đại diện cho Thủy ( Thủy sinh Mộc) sẽ rất tốt cho gia chủ.  Kết hợp với đó là màu sắc phù hợp sẽ mang lại không gian sống thoải mái cho gia đình.

Chọn màu sắc cho người mệnh Mộc 

Màu tương sinh: theo bản mệnh những người mệnh Mộc nên chọn các màu như xanh lam, xanh lá, nâu, vàng nhạt sẽ là phù hợp. Ngoài những  màu của bản mệnh, gia chủ mệnh Mộc có thể sử dụng các màu mệnh của Thủy trong trang trí nhà như màu đen, xanh biển, màu nâu socola, xanh lơ, cà phê  tạo nên sự đa dạng, mới mẻ cho không gian sống.

Tư vấn thiết kế nhà cho người mệnh mộc

Màu tương khắc: Mộc khắc Kim nên những người mệnh Mộc nên hạn chế sử dụng các màu trắng, nâu xám, vàng đậm để tránh những điều không may.

Chọn chất liệu và vật dụng trong ngôi nhà

Chọn liệu sử dụng trong sử dụng cho vật liệu trang trí nên chọn là đồ gỗ, đồ tre, mây, giấy, đồ da…là phù hợp với những người mệnh Mộc. Những đồ trang trí, làm đẹp có thể chọn  cây cảnh, hoa lá, những vật dụng như tranh ảnh, giấy dán tường với họa tiết thiên nhiên, cây cỏ, có đường nét uốn lượn…mang đến sự nhẹ nhàng, thanh lịch cho không gian sống của gia đình.

Với nguyên lý  phong thủy, các thiết kế nhà cho người mệnh Mộc lại phù hợp với những đường nét quanh co, uốn lượn, một lối đi uốn khúc, hay một nội thất, thạch cao ốp trần có đường lượn sóng đều có thể kích hoạt Thủy khí, mang lại sự may mắn cho gia chủ
Tư vấn thiết kế nhà cho người mệnh mộc
 
Một mua bể cá, bể thủy sinh hay những chậu trồng sen, súng hay bát thả hoa tươi để mang lại nhiều niềm vui, an lành cho ngôi nhà. Những loại cây thuộc Mộc như thủy tháp hoa, cau trúc, cây cọ, vạn niên thanh, kim tiền hoặc vân trúc… Chọn lựa những cây này đặt trong ngôi nhà của người mệnh Mộc để kích hoạt tiền tài, may mắn cho cả gia đình.

 

Bài viết liên quan
.
.
.
.