Tư vấn thiết kế nhà ở hợp phong thủy cho người buôn bán bất động sản

248 Views
3/5 - (1 bình chọn)

Phong thủy trong kinh doanh bất động sản là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến sự thành bại trong công việc của gia chủ. Vậy thiết kế nhà ở hợp phong thủy cho người buôn bán bất động sản làm sao cho hợp lí? Sau đây là một số chia sẻ để các bạn tham khảo.

Ý nghĩa của phong thủy đối với người buôn bán bất động sản

Có thể thấy doanh nhân dùng phong thủy để dễ làm ăn và công việc ngày càng phát đạt. Nhiều doanh nhân còn xem bộ môn triết học có nguồn gốc từ thời kỳ cổ đại này là một công cụ kinh doanh đắc lực trong thời buổi hiện đại.

Quả vậy, những triết lý của thuật phong thủy được xem là có thể đem lại may mắn cho người ứng dụng nó. Phong thủy tốt cho người kinh doanh bất động sản đòi hỏi có biểu tượng của hành Hỏa, vì theo âm dương ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ mà Thổ tượng trưng cho bất động sản. 

Thiết kế nhà ở hợp phong thủy cho người buôn bán bất động sản

Vị trí và phương hướng nhà

thiết kế nhà ở hợp phong thủy

Thiết kế nhà ở hợp phong thủy rất quan trọng

Đầu tiên khi xem xét căn nhà, người mua sẽ quan tâm đến vị trí và phương hướng của nó. Do đó, khi thiết kế nhà ở hợp phong thủy bạn cần xác định hướng phù hợp nhất với mình để chọn hướng tốt cho ngôi nhà.

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến những ảnh hưởng xấu đến từ bên ngoài căn nhà. Điển hình là những cấu trúc khó xử lý hoặc khó có thể di dời như bức tường lớn, bể nước, đường nền cao, thậm chí là gần tháp phát sóng, cầu vượt, … Nên tránh những hướng có toà nhà lớn che chắn trước mặt hay có một con đường xông thẳng vào nhà vì đây là những cấu trúc bền vững, mang năng lượng xấu rất khó hóa giải hoặc chế ngự.

Bởi thế không chỉ người mua nhà mà cả những người kinh doanh bất động sản cũng cần phải thận trọng về việc thuê, mượn, mua bán bất động sản tránh bị ảnh hưởng của những cấu trúc xấu này.

Cách bài trí

thiết kế nhà ở hợp phong thủy

Bài trí nhà ở hợp phong thủy

Như ta đã biết, người kinh doanh bất động sản hợp với biểu tượng của hành Hỏa. Do đó, thiết kế nhà ở hợp phong thủy của người kinh doanh bất động sản nên tuân thủ một số nguyên tắc sau đây:

  • Toàn bộ khuôn viên cũng như các phòng cần đảm bảo đầy đủ ánh sáng, nhất là ở phòng tiếp khách. Vùng không gian xung quanh gồm vườn tược, cổng ra vào, hành lang cũng phải được chiếu sáng. Nên chọn đèn chiếu sáng có màu vàng, đỏ hơn là trắng.
  • Để trang trí nội thất bạn nên sử dụng gam màu đỏ, da cam hay vàng tươi sẽ tốt hơn cho bản thân. Đó là một bộ cánh cửa sơn màu đỏ, bức tường vàng tươi, hoặc một bức tranh có màu nóng…
  • Khi kết hợp các vật dụng trang trí trong phòng nên gắn với biểu tượng mặt trời, lửa… bởi nó tượng trưng cho hành Hỏa.
  • Về hình dạng các đồ nội thất, các vật trang trí có thể sử dụng hình tam giác, hình chóp vì đây là hai hình khối tượng trưng cho hành Hỏa trong Tư vấn phong thủy xây nhà mệnh kim.

Trên đây là một số lưu ý trong thiết kế nhà ở hợp phong thủy cho người buôn bán bất động sản. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích để công việc buôn bán bất động sản được “xuôi chèo mát mái”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!