Tư vấn thiết kế nội thất trong biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển

Tư vấn thiết kế nội thất trong biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:
Năm thực hiện:
Công năng:
Tổng diện tích: m2
440 Views
Rate this post

Biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển đòi hỏi chúng ta phải làm thật tốt công tác thiết kế nội thất. Vậy chúng ta nên làm những gì? Bài viết dưới đây chính là lời giải đáp cho bạn.

Những tiêu chuẩn chung khi thiết kế nội thất trong biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển

Bên cạnh phong cách hiện đại, tân cổ điển,… phong cách cổ điển nhận được sự chú ý của rất nhiều người. Việc thiết kế ngoại thất, ngoại thất cho kiểu biệt thự này là một câu chuyện không hề đơn giản.

Khi thiết kế nội thất cho biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển, chúng ta cần phải đảm bảo một số tiêu chí sau đây:

  1. Sự sang trọng, nét cổ điển: là biệt thự 2 tầng mái thái thì tất nhiên phần nội thất phải thể hiện được điều này cùng với sự sang trọng. Các khu vực cần đảm bảo yếu tố sang trọng cổ điển nhất thường là không gian chung như phòng khách, phòng sinh hoạt chung, tiền sảnh,….
  2. Tính riêng tư: Tuy biệt thự phải thể hiện được sự sang trọng, nét cổ điển nhưng không phải phòng nào cũng mang một màu sắc như nhau. Đối với không gian riêng tư như phòng ngủ thì bạn nên thiết kế nội thất sao cho phù hợp với độ tuổi, sở thích cá nhân của người sử dụng. Bởi vì dù là biệt thự hiện đại, hay cổ điển, điều quan trọng nhất vẫn là đem lại cảm giác thoải mái cho gia chủ.
  3. Đảm bảo sự hài hòa: sự hài hòa ở đây thể hiện qua kích thước, màu sắc, kiểu dáng của từng đồ nội thất. Có thể màu sắc, kích thước của chúng không giống nhau nhưng khi kết hợp lại phải tạo thành một tổng thể hài hòa nhất. Không chỉ loại biệt thự cổ điển mà biệt thự 2 tầng đẹp giá rẻ cũng cần có được sự hài hòa này.

Cách thiết kế nội thất cho biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển

Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, nơi gia chủ đón tiếp những vị khách quý. Vì vậy phòng khách sẽ là không gian mà chúng ta cần hết sức chú ý khi thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng phong cách cổ điển. Phòng khách cần thể hiện được sự sang trong, nét cổ điển thông qua từng vật dụng nội thất.

Phòng khách biệt thự phong cách cổ điển
Phòng khách biệt thự phong cách cổ điển

Có thể thấy, màu sắc chủ đạo của phòng khách này là màu trắng và màu nâu của gỗ tự nhiên. Mỗi vật dụng đều được lựa chọn cẩn thận, mang vẻ đẹp tinh tế, thẩm mỹ cao và được làm từ chất liệu tốt.

Bạn thấy đấy, dù là bếp ăn nhưng nội thất của biệt thự 2 tầng cổ điển cũng mang vẻ đẹp và sự sang trọng. Chất liệu chính được sử dụng là gỗ tạo nên cảm giác tự nhiên, gần gũi cho người sử dụng. Chiếc đèn chùm chính là điểm nhấn quan trọng khiến căn bếp càng thêm lộng lẫy.

Chắc hẳn căn phòng ngủ này là mơ ước của rất nhiều người. Không chỉ đầy đủ, tiện nghi mà nó còn cho chúng ta cảm nhận về sự tinh tế trong từng vật dụng nội thất. Màu sắc phối hợp hài hòa tạo nên một tổng thể đẹp mắt.

Việc thiết kế nội thất cho biệt thự cổ điển cần tuân theo những tiêu chuẩn nhất định nhưng cũng cần sự sáng tạo, phá cách. Hãy liên hệ với Beauty House để được giải đáp bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng mái thái bạn nhé.

Bài viết liên quan
.
.
.
.