Vật phẩm phong thủy trừ tà không thể thiếu trong ngôi nhà hiện đại

24.Vật phẩm phong thủy trừ tà không thể thiếu trong ngôi nhà hiện đại. ảnh2
5/5 - (1 bình chọn)
2.154 Views

Môi trường sống là nơi mang lại sức khỏe, tài lộc, may mắn cho mỗi người. Những nơi âm dương không hài hòa sẽ khiến cho người sống ở nơi đó giảm sút sức khỏe, thiếu may mắn trong cuộc sống. Những vật phẩm phong thủy trừ tà sẽ giúp cho ngôi nhà, nơi làm việc có được sự hài hòa, cân bằng.

Ngôi nhà như thế nào là không hài hòa cân bằng?

Ngôi nhà không đủ ánh sáng

Mặt trời là nguồn dương khí mạnh mẽ nhất trên thế gian, một ngôi nhà không đủ ánh sáng sẽ làm suy giảm dương khí, âm khí cũng vì thế mà tăng lên.

vật phẩm phong thủy trừ tà

Hình ảnh ngôi nhà không đủ ánh sáng

Có nhiều cây xanh quanh nhà

Cây xanh là một phần thiết yếu cho cuộc sống, mang lại không khí trong lành cho mỗi người. Việc một ngôi nhà được bao bọc quá nhiều cây xanh sẽ làm giảm đi ánh mặt trời – luồng dương khí mạnh mẽ nhất, khiến môi trường sống trở nên ẩm thấp và mang nặng âm khí.

Nhà ở gần nơi có âm khí nặng

Nghĩa trang hay bệnh viện là những nơi âm khí nhiều nhất, vô cùng nặng nề. Ngoài ra, khi ngôi nhà bị che khuất bởi những công trình cao tầng thì việc thiếu ánh sáng cho ngôi nhà cũng làm cho ngôi nhà mang luồng âm khí nặng nề.

Giải pháp tăng cường dương khí cho nơi ở

Ngoài sử dụng những vật phẩm phong thủy trừ tà, gia chủ cần bài trí phong thủy nhà ở cũng sẽ mang lại luồng dương khí tốt cho gia đình.

  • Không để ngôi nhà chìm trong bóng tối bằng việc chiếu sáng bằng đèn điện với cường độ cao, trong thời gian dài.
  • Ngôi nhà cần được sơn bằng những màu ấm, nóng.
  • Cần có sự ra vào đông đúc cho ngôi nhà, tăng cường dương khí do chính những người khách đến chơi.
  • Phát quang cây xanh xung quanh nhà để ánh sáng được chiếu vào ngôi nhà.
  • Gia đình lên tổ chức tụ họp ăn uống thường xuyên để gia tăng không khí vui vẻ, ấm áp.

Cách thanh tẩy âm khí

Những vật phẩm phong thủy trừ tà như: Tượng Thanh long (rồng), tượng sư tử, tượng rùa, tượng long quy, tượng gà trống, hồ lô đá phong thủy, gương tiên thiên bát quái, thất tinh trận bắc đẩu, tỳ hưu, quả cầu đá phong thủy…giúp thanh tẩy âm khí một cách vô cùng hiệu quả.

Tùy từng mục đích sử dụng mà lựa chọn những vật phẩm phong thủy trừ tà sao cho hợp lý.

Tỳ hưu

Tác dụng chiêu tài, may mắn về công danh sự nghiệp, bảo vệ tài sản, bình yên cho gia đình phải kể đến vật phẩm phong thủy trừ tà tỳ hưu

Thiềm thừ

Thiềm thừ miệng ngậm tiền vàng, chân đạp lên đống tiền cổ, biểu tượng của sự may mắn về tiền bạc, giảm rủi ro cho gia đình.

Long Quy

Sức mạnh của rùa và lân biểu tượng cho một quyền lực tuyệt đỉnh. Vật phẩm phong thủy trừ tà này màng lại may mắn, sung túc, hút tài vận vào nhà.

Sư tử

Khi công việc gặp trở ngại, việc nghĩ đến một đôi sư tử đặt ngay trước cổng là điều nên làm. Nó sẽ trừ đi tà khí, mang lại tài lộc cho gia chủ.

vật phẩm phong thủy trừ tà

Hình ảnh vật phẩm là chú sư tử

Với vật phẩm trừ tà là cá, biểu tượng của sự giàu sang, phú qúy, sung túc.

Voi

Voi được coi trọng như một vật phẩm linh thiêng. Việc có một tượng voi trong nhà sẽ giúp gia đình bình yên, đại tài, tiểu tài đến nhà, mang đến nhiều điềm lành.

Ngựa

Sự bền bỉ, kiên nhẫn của chú ngựa sẽ mang lại sự may mắn, phát đạt cho gia chủ trên con đường công danh.

Rồng

Rồng là biểu tượng cho sức mạnh, sự uy quyền của người đứng đầu. Đặt tượng rồng nơi cửa chính hoặc cửa sổ sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia đình.

Trâu

Một con vật hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ sẽ là biểu tượng cho sự an lành, no đủ.

Bài viết trên giới thiệu một số vật phẩm phong thủy trừ tà cho ngôi nhà, nơi làm việc. Hi vọng mỗi người sẽ có cách lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà để mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!