Xây dựng biệt thự 2 tầng đơn giản hết bao nhiêu tiền?

185 Views
Rate this post

Biệt thự 2 tầng đơn giản đang dẫn đầu xu hướng xây dựng năm 2018. Điều mà rất nhiều người quan tâm chính là về mức chi phí dành cho mỗi căn biệt thự kiểu này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có những dự toán chính xác nhất bạn nhé.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng biệt thự 2 tầng đơn giản

 1. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng biệt thự

Ngày nay, thay vì chọn những kiểu biệt thự lộng lẫy, đồ sộ người ta lại hướng đến phong cách đơn giản, tiện nghi, sang trọng. Sở dĩ người ta theo xu hướng này bởi những căn biệt thự 2 tầng đơn giản có thể linh hoạt trong mọi kích cỡ diện tích. Nó không đòi hỏi bạn phải xây dựng ở những khu đất rộng lớn, không cần có quá nhiều chi tiết cầu kỳ tỷ mỉ. Chỉ cần bạn biết cách kết hợp mọi thứ thì căn biệt thự dù đơn giản nhưng vẫn vô cùng thu hút.

Về chi phí, xây dựng biệt thự cần bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Và dưới đây là một vài yếu tố chính:

 1. Kết cấu của ngôi nhà: Chẳng hạn cũng là biệt thự 2 tầng mini đơn giản nhưng nếu bạn bố trí thêm nhiều phòng hoặc diện tích xây dựng rộng hơn thì chi phí có thể tốn kém hơn.
 2. Sở thích của gia chủ về đồ nội thất: đồ nội thất hoàn toàn sẽ do sở thích của chủ nhân căn biệt thự quyết định. Bởi vậy mà chi phi dành cho việc mua nội thất cũng khá nhau tùy theo loại bạn chọn là loại gì, có chất lượng và phong cách ra sao.
 3. Các công trình phụ thêm: các công trình phụ thêm có thể bao gồm bể bơi, nhà để xe,… Chúng cũng là yếu tố làm tăng chi phí xây dựng biệt thự của bạn.
 4. Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác nữa như chi phí mua nguyên vật liệu, chi phí thuê kỹ sư thiết kế,… 

Chi phí xây dựng một số căn biệt thự 2 tầng đơn giản 

Biệt thự 450 triệu đồng

Như vậy chi phí xây dựng căn biệt thự 2 tầng đơn giản phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Để bạn có cái nhìn chi tiết và cụ thể hơn, chúng tôi xin đưa ra dự toán chi phí của một mẫu biệt thự cụ thể.

Kiểu biệt thự 2 tầng này có kết cấu như sau:

 1. tầng 1 gồm 1 phòng ngủ , 1 nhà vệ sinh chung, 1 phòng bếp ăn và một phòng khách
 2. tầng 2 gồm 3 phỏng ngủ và 1 nhà vệ sinh.

Tổng chi phí xây dựng cho căn biệt thự này vào khoảng 450 – 500 triệu đồng. Và đây là bản dự thảo chi tiết:

 1. phần thô: 325 triệu đồng
 2. giàn cửa: 25 triệu đồng
 3. gạch và đá: 30 triệu đồng
 4. thiết bị nhà vệ sinh, vòi nước: 19 triệu đồng
 5. đèn và dây điện: 5 triệu đồng
 6. cửa nhôm kính khoảng 6 triệu đồng
 7. nước sơn 20 triệu đồng
 8. tủ bếp: 30 triệu đồng
 9. giường: 15 triệu đồng
 10. tủ quần áo: 25 triệu đồng

Như vậy với mẫu biệt thự đơn giản chi phí xây dựng sẽ phụ thuộc kết cấu và nhu cầu của gia chủ. Bạn hoàn toàn có được một căn biệt thự chỉ với 450 – 500 triệu đồng nhưng vẫn đảm bảo sang trọng và hiện đại. Hãy để Kiến Việt Hưng giúp bạn tư vấn kỹ hơn về biệt thự 2 tầng đẹp giá rẻ đơn giản bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!