Có 1 không 2 Báo giá thiết kế nội thất chung cư giá rẻ Hà Nội

nội thất chung cư
303 Views

Khi các bạn cần thiết kế nội thất chung cư giá rẻ chúng ta thường nghĩ đến vấn đề là không biết giá cả thiết kế là bao nhiêu và như thế nào là đẹp, như thế nào rẻ. Hôm nay, nhà đẹp xin đưa ra 1 mẫu báo giá thiết kế nội thất chung cư để các bạn có thể tham khảo được mẫu báo giá thi công nội thất.

nội thất chung cư

Mẫu nội thất chung cư

Mẫu thiết kế nội thất chung cư ở đâu đẹp  này gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, phòng ăn và 3 phòng ngủ nhưng hạng mục thi công chỉ có phòng khách, phòng bếp, phòng ăn và 1 phòng ngủ master mà thôi.

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư

– Tư vấn phong thủy trong nội thất, đời sống.

– Tư vấn thiết kế nội thất chung cư cao cấp.

– Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư phổ thông.

– Thiết kế cải tạo nội thất căn hộ chung cư.
Thiết kế nội thất trọn gói theo phong cách riêng.
– Thiết kế nội thất  giá rẻ, uy tín và chất lượng nhất.
– Thiết kế nội thất chung cư nhỏ:  60m2, 70 m2, 80 m2,90m2, 100m2….giá thành tốt nhất

Dịch vụ thi công nội thất chung cư

– Thi công nội thất trọn gói các căn hộ chung cư.

– Thi công cải tạo hoàn thiện nội thất chung cư.

– Gia công lắp đặt đồ gỗ nội thất căn hộ chung cư.

báo giá nội thất chung cư

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công trọn gói nội thất căn hộ chung cư, thiết kế nội thất phòng khách chung cư chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Thiết kế nội thất chung cư không còn quá xa lạ với chúng ta, nhưng để thay đổi suy nghĩ trong chúng ta cần phải thiết kế nội thất trong nhà lại là vấn đề khác. Bởi giá thành thiết kế nội thất đắt hơn rất nhiều so với gói thiết kế xây dựng. 

Hiểu được tâm tư suy nghĩ của quý khách hàng, Công ty Thiết kế Kiến Trúc & Nội Thất Kiến Việt Hưng đã có chiến lược đưa ra báo giá gói thiết kế nội thất giá rẻ phục vụ quý khách hàng.
Chỉ với 160.000đ/m2 thiết kế nội thất tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước, Quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn và thiết kế không gian bên trong ngôi nhà theo ý của mình.
Hãy gọi tới hotline :0948597000 để được chúng tôi tư vấn và báo giá thiết kế nội thất chung cư một cách chi tiết nhất về gói thiết kế nội thất giá rẻ này.

Công ty cổ phần kiến trúc KIẾN VIỆT HƯNG

Điện thoại: 0948597000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!