Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại tuyệt đẹp

biet thu 3 tang mai thai

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại tuyệt đẹp

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:
Năm thực hiện:
Công năng:
Tổng diện tích: m2
679 Views
5/5 - (2 bình chọn)

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại tuyệt đẹp

Hôm nay, Nội thất trẻ Việt Nam chia sẻ cho các bạn cùng tham khảo những mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại theo kiến trúc khá độc đáo. Với xu hướng hiện nay rất nhiều các chủ đầu tư thích thú mẫu thiết kế biệt thự hiện đại bởi nó được thiết kế rất sáng tạo, độc đáo và quý phái. Tại chuyên mục biệt thự hiện đại chúng tôi liên tục cập nhật những mẫu Thiết kế biệt thự 2 tầng , 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng…được trình làng mới nhất trên website của chúng tôi.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại mái thái có diện tích 160m2 nên chi phí thi công cho mẫu biệt thự này khá cao. Với kiểu kiến trúc 3 tầng hiện đại mái thái rất đẹp và độc đáo. Biệt thự thiết kế với các khối hình mạnh mẽ, trẻ khỏe, tạo sự trẻ trung. Như chúng ta đã biết, mặt tiền là ngoại thất quan trọng nhất của kiến trúc, là bộ mặt chính của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại, để tìm được nét độc đáo cho ngôi biệt thự là yêu cầu đặt ra cho kiến trúc sư. Công việc này đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư phải có nhiều kinh nghiệm, nhiều ý tưởng sáng tạo và đã được khẳng định. Điểm nhấn của ngôi biệt thự là những vách kính lớn trông ra phía sân vườn đưa ánh sáng vào từng góc phòng, đem lại một cảm giác thông thoáng gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại

Những công trình độc đáo trong thiết kế mang lại thương hiệu Kiến trúc Nội thất chúng tôi ngày càng được phủ sóng rộng rãi. Quý vị hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hy vọng nhận được sự tin tưởng và nhiệt tình ủng hộ để có thể trình làng được nhiều mẫu biệt thự hiện đại hơn.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại

Bài viết chia sẻ của chúng tôi hy vong mang lại cho bạn những xu hướng thiết kế biệt thự mới. Nếu bạn muốn có một căn biệt thự đẹp, hãy đến với dịch vụ thiết kế biệt thự của chúng tôi, chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng.

Bài viết liên quan
.
.
.
.