Thiết kế nội thất nhà phố đẹp, hiện đại

nội thất nhà phố đẹp
496 Views

Nhà phố Là những ngôi nhà theo thiết kế chia lô, bề ngang chỉ từ 5 m-10 nhưng chiều sâu có khi lại trải tới hơn chục mét, không gian chật hẹp nên việc bài trí, thiết kế nội thất nhà phố sao cho phù hợp thẩm mỹ mà vẫn đáp ứng được công năng sử dụng lại càng khó khăn hơn, làm thế nào để có nội thất nhà phố đẹp, hãy cùng tìm hiểu.

Chọn phong cách nào cho ngôi nhà bạn?

Khi chọn phong cách thiết kế nội thất nhà phố đẹp, tốt nhất bạn nên ưu tiên thiên hướng của sự hiện đại, đơn giản, vừa đáp ứng được tiện ích với sự tiện nghi tối đa, đơn giản mà vẫn thể hiện được cá tính của gia chủ, không rườm rà cầu kỳ như những phong cách khác. Với phong cách hiện đại, chúng ta sẽ bài trí đồ đạc theo hướng tiết giảm, càng ít càng tốt, chỉ mang vào những vật dụng thực sự cần thiết để tránh làm cho không gian chật chội, bừa bộn hơn.

Xem thêm: Nhà lô phố hiện đại đẳng cấp

Vì đặc trưng của nhà chia phố thường “sát vách” với những ngôi nhà kề cận, do đó việc lấy sáng khá khó khăn, hầu như chỉ có thể tận dụng ánh sáng chiếu vào tự phía mặt tiền. Để giải quyết vấn đề ánh sáng tự nhiên, thông khí, gia chủ cần tạo giếng trời, thiết kế chung cư 70m2 thông với phòng khách để lấy ánh sáng từ phòng khách gần kề mặt tiền giúp cho không gian bếp thông thoáng hơn, nội thất nhà phố đẹp hơn.

Nội thất nhà phố đẹp cần chú ý gì?

Các vật dụng sử dụng để trang trí, cả những món đồ nội thất cần ưu tiên lựa chọn loại sáng màu, đặc biệt những loại đa chức năng, để thay vì phải mua, bài trí cùng lúc 2 – 3 hoặc nhiều hơn các vật dụng tương ứng cho ngần ấy mục đích, tản mát ra khắp phòng gây chật chội, chúng ta chỉ cần 1 chiếc duy nhất để quy tụ lại ở một không gian nhất định, tạo sự gọn gàng, tiện dụng, như vậy bạn đã có một khu nội thất nhà phố đẹp.

Xem thêm: Cách để hoá giải nhà hướng Tuyệt Mạng – Phong thuỷ nhà phố

Bên cạnh đó, trong cách sắp xếp các vật dụng nội thất cũng cần có sự hợp lý để tạo điều kiện thuận tiện cho việc đi lại, nên chọn sofa bố trí theo dạng chữ L hoặc chữ I, nếu muốn sử dụng thêm thảm cho bàn uống nước thì nên chọn tấm có kích thước nhỏ, không dùng các tấm có kích thước lớn vì sẽ tạo hiệu ứng làm cho căn phòng trở nên chật chội hơn.

Cũng vì đặc điểm sâu, bí nên nhà phố cũng có ít không gian dành cho thiên nhiên, bạn có thể đặt một vài chậu cây ở trước phòng khách hoặc cải tạo cho góc chết của cầu thanh thành một mảnh vườn nhỏ.

nội thất nhà phố đẹp
Nội thất nhà phố hiện đại

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc kiến tạo không gian sống phố thị.

Phương châm làm việc của KIẾN TRÚC KIẾN VIỆT HƯNG

  • Chất lượng là giá trị cốt lõi
  • Trung thực tuyệt đối với khách hàng
  • Cam kết hỗ trợ đến khi hoàn thiện nhà
  • Xây dựng trở thành đơn vị kiến trúc, xây dựng hàng đầu Việt Nam

 Dịch vụ thiết kế nhà phố của KIẾN TRÚC KIẾN VIỆT HƯNG

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn thiết kế nhà lô phố bao gồm:

Công ty cổ phần kiến trúc KIẾN VIỆT HƯNG

Liên hệ: Công ty cổ phần kiến trúc KIẾN VIỆT HƯNG

Trụ sở chính:

Địa chỉ: 293/9 Khuất Duy Tiến – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 0964.862.328

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!