Tác hại của việc xây nhà không thiết kế

thiet ke biet thu kieu mai doc

Tác hại của việc xây nhà không thiết kế

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:
Năm thực hiện:
Công năng:
Tổng diện tích: m2
830 Views
Rate this post

Tác hại của việc xây nhà không thiết kế

Qua nhiều năm thiết kế, chúng tôi gặp không ít các trường hợp nhiều ngôi nhà sát đến thời điểm xây dựng mới cuống quýt tìm đến bộ phận cấp phép để làm hồ sơ cấp phép xây dựng đúng theo quy định của nhà nước, các phòng cấp phép xây dựng này thường công tác với những kiến trúc sư non nớt về tay nghề, yếu kém về kết cấu, không hiểu về phong thủy. Vẽ cấp phép qua quýt với giá bèo bọt vài ba triệu cho xong chuyện để đem đến các chủ gia đình thuyết phục họ cứ thế mà làm. Vì vậy, đây là một thảm họa trong kiến trúc và phong thủy.

Tác hại của việc xây nhà không thiết kế

Tỉ lệ những người dùng bộ hồ sơ xin cấp phép xây dựng để xây cho nhà mình theo kiểu này chiếm tới 60, 70%. 30, 40% còn lại họ đã chú ý đến việc tìm những nhà thiết kế chuyên nghiệp và chuyên gia phong thuỷ để có được bản vẽ đúng và hợp lý. Chúng tôi xin được lấy ví dụ về sai lầm trong bản thiết kế của một gia đình như sau và đã vạch ra một loạt các sai lầm như sau:

– Hồ sơ này không nghiên cứu phong thủy, thường là sai đến 90%, mặc dù ngôi nhà của họ là được hướng.

– Vì được thiết kế chộp giật bởi những kiến trúc sư tay nghề non nớt nên công năng mặt bằng trong kiến trúc rất lãng phí hoặc quá chật chội, không phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ.

– Tỉ lệ các cầu thang mất cân đối so với diện tích xây dựng, chiều cao các tầng cũng không đúng theo quy chuẩn.

– Độ thông thoáng, sáng trong các phòng bất hợp lý

– Những nét tinh túy, cao cấp trong phong thủy như vị trí mở cửa, vị trí kê giường, tủ, đặt két tiền làm sao mà có được

– Còn những việc đường nước vào ra ở đâu cho tiện sử dụng và hợp phong thủy. Bếp không đặt lên bể nước, bể phốt hoặc dưới giường ngủ, phòng thờ…Làm sao mà gia đình sử dụng được, đã sai càng sai, đã nghèo càng nghèo, họa vô đơn chí

– Sâu sắc hơn nữa là các cửa theo kích thước lỗ ban, cái nào là cho người dương, cái nào là cho người âm dùng đúng sai lẫn lộn, hoặc gặp những thầy mê tín phong thủy lại chọn những ba, bốn thước thì làm sao các đường nét kiến trúc cân đối, hài hòa được

Như vây, cái sai chồng chất cái sai, lấy đó để xây nhà mình, theo bạn đó có phải thảm họa trong kiến trúc hay không? Tồi tệ hơn nữa, nhiều nhà còn lấy những bộ hồ sơ cấp phép kết hợp với nhà thầu xây dựng điều chỉnh bừa bãi, lấy ngôi nhà của mình, tiền bạc của mình giao phó cho thợ nề trình độ dưới cấp 1, cấp 2 làm ví dụ để nâng cao tay nghề của thợ, thì làm sao mà tốt được.

Phong thuỷ rất quan trọng trong việc xây dựng nhà và việc xây dựng nhà là việc quan trọng của một đờ người, vì vậy không thể qua quýt cho xong được. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, bạn sẽ thoát khỏi những sự bế tắc về không gian, nhận được sự tốt đẹp về phong thủy; sử dụng đồng tiền của mình đúng với nhu cầu mình muốn có. Ở đây, chúng tôi có những kiến trúc sư với kinh nghiệm lâu năm sẵn sàng giúp bạn có được bản vẽ Thiết kế biệt thự cao cấp, nhà phố tốt nhất, đẹp và làm hài lòng bạn nhất.

Một số mẫuThiết kế biệt thự 2 tầng , 3 tầng đẹp, hợp phong thuỷ:

Tác hại của việc xây nhà không thiết kế

Tác hại của việc xây nhà không thiết kếTác hại của việc xây nhà không thiết kế

Bài viết liên quan
.
.
.
.