Tìm hiểu về vận khí trong phong thủy ngôi nhà

tim hieu ve van khi trong phong thuy ngoi nha 126

Tìm hiểu về vận khí trong phong thủy ngôi nhà

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:
Năm thực hiện:
Công năng:
Tổng diện tích: m2
816 Views
5/5 - (1 bình chọn)

Nội Dung

Bạn đã biết gì về vận khí phong thủy ngôi nhà chưa?

Từ xa xưa, vận khí trong ngôi nhà được biết đến như một thế giới tâm linh, hư hư thực thực con người khó có thể nắm bắt, thay vào đó, con người chỉ có thể cảm nhận ở mức độ tốt xấy của nó qua thời gian, những chiêm nghiệm thực tế. Chính vì thế, theo quan niệm phong thủy, ngôi nhà tích tụ khí tốt sẽ hưng thịnh, đem lại nhiều niềm vui và may mắn cho gia chủ; ngược lại sẽ mang đến nhiều tai ương, phiền toái cho cả gia đình. Hiểu được tầm quan trọng đó, những kiến trúc sư chuyên nghiệp và kinh nghiệm của thiết kế nhà online xin được chia sẻ với các bạn một số trải nghiệm của vận khí tốt và xấu cũng như các khắc phục chúng.

Vận khí phong thủy ngôi nhà thế nào là tốt?

Vận khí thế nào là tốt?

Có rất nhiều yếu tố quyết định vận khí ngôi nhà là tốt hoặc xấu. Những yếu tố trong bản thân ngôi nhà và gia chủ cũng ảnh hưởng khá nhiều nhưng bên cạnh đó còn có những yếu tố bên ngoài như ô nhiễm tiếng ổn, không khí… vì những lý dó đó mà có thể gia chủ sẽ bị ốm, mất ngủ và đau đầu. Lý giải theo phong thủy thì mỗi một ngôi nhà có 2 hình thái đó chính là tán khí và tụ khí. Hai hình thái này được xem là sự tương tác vật lý của vật chất môi trường xung quanh ngôi nhà, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống con người. Vận khí ở đây có thể hiểu là những năng lượng được sản sinh ra trong sự tương tác giữa con người với đồ vật và môi trường sống xung quanh.

Phân tích vận khí phong thủy ngôi nhà

Vận khí trong ngôi nhà có thể bao gồm khí âm và dương. Khí dương được sinh ra bởi những tương tác giữa con người với đồ vật. Một ví dụ điển hình chính là việc sắp xếp đồ nội thất trong ngôi nhà. Khí âm được sinh ra nếu kiến trúc và thiết kế ngôi nhà không hợp lý. Thông thường thì hiện tượng tụ khí sẽ tốt cho gia chủ và tán khí chính là sự phân tán của các dòng năng lượng bị tỏa ra xung quanh, không có sự tập trung. Để tạo tụ khí, ngôi nhà thường được bao bọc xung quanh bởi tường rào và mức độ tụ khí nhiều hay ít lại phụ thuộc chủ yếu vào vị trí của ngôi nhà và kiến trúc bên trong nhà có tạo được không gian lưu trữ khí ở đó không.

Vận khí thế nào là tốt?

Các bạn có thể tưởng tượng vận khí phong thủy ngôi nhà có con đường đâm vào, các dòng năng lượng dương do xe cộ đem đến sẽ giúp ngôi nhà có nhiều năng lượng. Nhưng việc có quá nhiều năng lượng như vậy thì thật sự lại không hề tốt! Theo ví dụ trên, nếu ngôi nhà không được thiết kế chống tiếng ồn rất dễ đẩy gia chủ vào cảnh bệnh tật ốm yếu! Hay những ngôi nhà thẳng cửa trước cửa sau sẽ không thể giữ khí; những ngôi nhà ẩm thấp, không khí ngột ngạt thì càng không thể có vận khí tốt cho gia chủ được.

Con người là những sinh vật ưa vận động, sự tiến bộ đi lên nếu sinh sống ở nơi cao ráo, trong lành; ngôi nhà được tích tụ nhiều khí dương, năng lượng luôn căng tràn sẽ giúp gia chủ thoát khỏi bện tật, suy nghĩ thông thoáng, tư duy nhanh nhạy ngày càng nhiều tài vận. Bởi lẽ đó mà chúng ta cần nghiên cứu kỹ lưỡng tất cả những yếu tố tác động đến vận khí phong thủy ngôi nhà trước khi thiết kế, xây dựng chúng.

Các bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn nhiều thiết kế nhà phố hợp phong thủy tại thiết kế nhà online và nhận sự tư vấn  miễn phí

Bài viết liên quan
.
.
.
.