Tranh phong thủy phòng khách nên treo loại nào để gia chủ may mắn

22.tranh phong thủy phòng khách nên treo loại nào để gia chủ may mắn. ảnh 1

Tranh phong thủy phòng khách nên treo loại nào để gia chủ may mắn

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:
Năm thực hiện:
Công năng:
Tổng diện tích: m2
2.555 Views
5/5 - (1 bình chọn)

Chơi tranh là một nghệ thuật, là nét đẹp tinh tế, không chỉ mang lại một không gian đẹp, sự mới mẻ cho ngôi nhà, nó còn mang y nghĩa phong thủy độc đáo. Treo tranh phong thủy phòng khách mang nhiều ý nghĩa, mang lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Nội Dung

Thế nào là tranh phong thủy ?

Tranh phong thủy là những bức tranh được thiết kế cho ngành phong thủy, phù hợp với từng gia đình, từng vị trí treo tranh. Ngoài tác dụng dùng để trang trí cho ngôi nhà, nó còn có tác dụng mang lại nhiều tài vận, sức khỏe cũng như sự may mắ cho ngôi nhà.

Nên treo tranh phong thủy phòng khách như thế nào ?

Tranh phong thủy phòng khách không những là bức tranh mang vẻ đẹp tinh tế cho ngôi nhà, nó còn mang đến cho gia chủ nhiều may mắn tài lộc. Vì bức tranh như một vật phẩm phong thủy, ngôi nhà treo tranh cũng phải dựa vào tuổi của gia chủ để lựa chọn cho mình một bức tranh phù hợp.

Tuổi Mão

Những bức tranh túy quý như  Tùng – Cúc – Trúc – Mai, tranh hoa Lan, mang lại bình an, may mắn cho người tuổi mão khi  lựa chọn treo ở phòng khách.

22.tranh phong thủy phòng khách nên treo loại nào để gia chủ may mắn. ảnh 1

Hình ảnh tranh tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai

Tuổi Thìn

Những bức tranh phong thủy phòng khách mang lại nhiều may mắn cho người tuổi thìn là những bức tranh như : Mã đáo thành công, tranh 3D rồng, thượng mã phong hầu….

Tuổi Tỵ

Để my mắn, tài lộc vào nhà thì những người tuổi tị nên chọn những bức tranh như : Hoa mẫu đơn, tranh hoa sen – cá chép, tranh tùng-hạc….để làm tranh phong thủy phòng khách.

Tuổi Ngọ

Những người tuổi ngọ nên chọn những bức tranh : Cửu ngư quần hội, tranh sơn thủy, tranh tứ quý….

Tuổi Mùi

Với người tuổi Mùi, tranh phong thủy nơi phòng khách phù hợp nhất là : Tranh phật, tranh quan âm…mang lại cho người tuổi mùi sự an nhàn, dư giả.

Tuổi Tý

Những người tuổi tí, nếu muốn có được may mắn, phát tài, phát lộc nên chọn những bức tranh hình rồng, tranh sơn thủy hữu tình sẽ giúp tài lộc, may mắn đến với gia đình.

Tuổi sửu

Kiến trúc sư Kiến Việt Hưng tư vấn:  những người tuổi sửu nên lựa chọn những bức tranh về thiên nhiên như: cỏ cây hoa lá, mùa thu, mùa xuân….sẽ mang lại nhiều may mắn cho người tuổi sửu.

Tuổi dần

Với những người tuổi dần có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, do vậy tranh phong thủy phòng khách là những bức tranh hữu tình, tranh mã đáo thành công hay những bức tranh phong cảnh thiên nhiên núi non trùng điệp…

Tuổi Thân

Người tuổi thân nên trọn những bức tranh tùng – hạc, tranh rơi hay tranh hình trúc…để tăng vận khí trong nhà, gia đình được thuận hòa, phát tài, phát lộc…

Tuổi dậu

Những bức tranh phong thủy hình phượng, tranh bách điểu phụng, tam dương khai thái…là những bức tranh phong thủy mang lại nhiều vận khí may mắn cho người tuổi dậu.

Tuổi tuất

Bức tranh hoa mẫu đơn 8 đến 9 bông là lựa chọn tốt nhất cho người tuổi tuất, nó mang ý nghĩa mong cầu vinh hiển, phú quý dài lâu, sự nghiệp thăng tiến thuận lợi.

Tranh phong thủy phòng khách nên treo loại nào để gia chủ may mắn

Hình ảnh hoa mẫu đơn

Tuổi hợi

Là tuổi được quý nhân phù trợ nhất, Gia chủ nên chọn những bức tranh theo mệnh của mình. Những bức tranh như cửu ngư quần hội, tranh thác nước là lựa chọn cho người mệnh thủy. Mệnh kim nên chọn tranh tuyết sơn. Mệnh hỏa nên chọn những bức tranh về hình con ngựa. Mệnh thổ nên chọn về cảnh núi non hùng vĩ…

Bài viết trên phần nào khái quát được hình thức chọn tranh phong thủy phòng khách cho phù hợp để gia chủ gặp nhiều may mắn, giúp người dùng có thể hình dung được mình nên treo bức tranh phong thủy nào cho phòng khách nhà mình.

 

Bài viết liên quan
.
.
.
.