Tư vấn thiết kế nhà cho người mệnh thủy

tu van thiet ke nha cho nhung nguoi menh thuy 99

Tư vấn thiết kế nhà cho người mệnh thủy

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Số tầng:
Đơn vị thực hiện:
Năm thực hiện:
Công năng:
Tổng diện tích: m2
1.048 Views
Rate this post

Để tư vấn thiết kế nhà cho người mệnh thủy đòi hỏi người kiến trúc sư không chỉ giỏi về thiết kế kiến trúc mà còn phải có kiến trức nhất định về phong thủy thiết thực. Thiết kế nhà đẹp không đơn thuần là tạo nên kiểu dáng, phong cách cho ngôi nhà hay bố trí đầy đủ các không gian sống cho gia chủ mà còn thiết kế làm sao cho ngôi nhà hợp phong thủy như hướng nhà, màu sắc, vị trí đặt bếp, giường, bàn thờ…, phù hợp với cung mệnh của gia chủ để tránh những rủi ro, mang lại tài lộc  nhất.

Tư vấn thiết kế nhà cho những người mệnh thủy

Theo Tư vấn phong thủy xây nhà mệnh kim ngũ hành có năm cung mệnh: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Mỗi cung mệnh sẽ có cách thiết kế nhà khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn thiết kế nhà ở cho những người mệnh Thủy.

Người mệnh thủy thường sinh vào các năm: Bính tý, Đinh Sửu, Giáp Thân, Ất Dậu, Nhâm Thìn, Quy Tỵ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi

Lựa chọn hướng nhà cho người mệnh thủy

Những người mệnh thủy thuộc Tây tứ Mệnh  vì vậy nên lựa chọn hướng nhà theo các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam là những hướng tốt. Ngoài ra cách bố trí các phòng, như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp cần lựa chọn các hướng tốt. Các phòng như phòng vệ sinh, chủ về sự ô ế nên đặt ở những hướng xấu để tiêu tan đi những các xấu đi.

Chọn màu sắcThiết kế nội thất cho người mệnh thủy

Lựa chọn màu sắc của ngôi nhà không chỉ sơn theo sở thích của chủ nhà mà cần những màu sắc hợp bản mệnh thì trường khí của ngôi nhà và vận khí của mỗi thành viên trong gia đình mới được cân bằng, mang lại sức khỏe và sự may mắn cho gia đình.

Với những người phong thủy mang nhiều nét đặc trưng của nước vì vậy rất hợp với các màu: xanh  biển, xanh ngọc, xanh da trời, xanh sẫm. Ngoài ra các màu này tương sinh với màu vàng, trắng, ánh kim, ánh bạc vì vậy có thể bố trí không gian các màu đan xen nhau, tạo nên sự sinh động cho ngôi nhà.

Đối với người mệnh thủy nên tránh các màu: màu vàng đất, màu nâu, nâu đất trong ngôi nhà.

Chất liệu và hình dáng đồ vật sử dụng cho người mệnh thủy

Người mệnh thủy rất hợp với các chất liệu như kim loại, gỗ hay thủy tinh và nên lựa chọn  những đồ vật có hình dáng tròn, trụ, lượn sóng, tránh những đồ vật hình nhọn thuộc Hỏa khắc thủy. Bên cạnh đó, gia chủ có thể trang trí thêm cho ngôi nhà của mình  như tiểu cảnh, bể thủy sinh, bể cá, những vật liệu bằng pha lê không chỉ là vật dụng để trang trí mà còn làm tăng lên vận khí cho ngôi nhà.

Tư vấn thiết kế nhà cho những người mệnh thủy

Nếu như gia đình có người mệnh Thủy, người mệnh Kim, người mệnh Hỏa, người mệnh Mộc… cùng chung sống thì bạn lo ngại kích hoạt tốt cho người này lại mang lại không tốt cho người kia. Theo quan niệm của những người Á Đông thì việc lựa chọn hướng nhà, màu sắc và cách bố trí nội thất  phải chọn theo mệnh cả người đàn ông trụ cột của gia đình là đủ.

Ngoài ra với mỗi cá nhân trong ngôi nhà chung đó, ở phòng nào thì cố gắng chọn hướng phòng theo mệnh của mình, bài trí phòng riêng theo mệnh, cũng như tuân theo một số nguyên tắc phong thủy cho từng trường hợp cụ thể.

Bài viết liên quan
.
.
.
.