Hóa giải nhà gần nghĩa trang theo tư vấn của KTS Kiến Việt Hưng

2.883 Views

Những ai có nhà ở gần nghĩa trang,Hóa giải nhà gần nghĩa trang những điều sau đây sẽ giúp ích cho bạn.

Theo phong thủy nhà ở gần nghĩa trang thì vị trí đó gây ra những tác hại gì cho gia đình

Những nhà gần nghĩa trang hay có hướng nhìn ra nghĩa trang không phải là hiếm. Ví dụ như khu đô thị Tây Nam Linh Đàm (quận Hoàng Mai), các khu biệt thự, liền kề được nằm sát một nghĩa trang ngay mặt đường.

Hóa giải nhà gần nghĩa trang

Theo quan điểm phong thủy, người mua nhà thường hạn chế và e ngại khi xuống tiền để mua nhà gần nghĩa trang

Những ai mua nhà gần nghĩa trang mỗi ngày đều đi ngang qua đây, vẫn vắt gặp những ngôi mộ vừa mới được chôn cất những nhiều vòng hoa tươi. Ngăn cách nghĩa trang với khu biệt thự tại khu Tây Nam Linh Đàm là một bức tường xây cao quá đầu người mày vàng, có đoạn thì được trồng câu dây leo phủ kín

Xem thêm: Cách hóa giải phong thủy xấu: nhà bị đường đâm vào cửa

Theo phong thủy, khi chủ nhà ngủ trên giường, độ cao vừa vặn ngang bằng độ cao với những ngôi mộ của nghĩa trang bên sườn, thì nói cách khác, chủ nhà đã chết trong mộ cùng ở trên một phương vị và một độ cao. Phong thủy như vậy đương nhiên rất xấu

Một ngôi biệt thự cao cấp khác có, nội thất trang trí sang trọng, phương hướng phong thủy cũng lý tưởng, nhưng bên cạnh nhà có nột nghĩa trang nhỏ. Kiểu nhà như vậy không thích hợp để ở, bị liệt vào loại nhà hung,

Xem thêm : Phong thủy nhà đất ở thế nào là phúc và họa?

Có trường phái phong thủy cho rằng sống gần khu nhà gần nghĩa trang có thể đại phát. Phân tích theo bát tự, lý luận này chỉ ứng nghiệm với một trường hợp là người sống trong nhà làm nghề hoặc bát tự của họ là Mậu Thổ bất chính, dụng thần là Thủy.

Tâm lý cũng chính là phong thủy. Nếu mỗi ngày đều nhìn thấy hoặc hằng ngày đều phải đi qua khu mộ thì ít nhiều tâm lý cũng liều có cảm giác bất an, nghi hoặc. Vì thế những ngôi nhà gần nghĩa trang đều không được xem là cát

Tuy nhiên, theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, chúng ta không nên đặt quá nặng vấn đề đặt nhà gần nghĩa trang, vì vẫn có cách hóa giải nhà gần nghĩa trang.

Giới thiệu những cách hóa giải phong thủy nhà gần nghĩa trang giúp bạn không cần lo lắng

Theo chuyên gia, để hóa giải nhà gần nghĩa trang, một số giải pháp thường được các chủ đầu tư, gia chủ áp dụng đó là trồng hàng rào trúc. Đây là loại cây ngăn cản được âm khí. “Trúc” gần âm với “chúc” có ý chỉ chúc phúc tốt đẹp. Theo phong thuỷ cổ truyền và phong thủy nhà gần nghĩa trang, thường cho rằng, trước và sau nhà có trúc là đem lại tốt lành cho cả gia đình.

Xem thêm: Phong thủy nhà ở giúp gia chủ tiền vào như nước

Nếu nhà gần nghĩa trang thì bạn cần phải thường xuyên làm sạch nhà cửa bằng cách dùng nhang để giữ sự hài hòa về năng lượng của vùng không gian quanh nhà.

Những ai mua nhà gần nghĩa trang hay có nhà gần nghĩa trang thì việc gắn bát quái trước cổng để xua đổi tà khí và điềm xấu là một việc khá hữu ích đấy.

Gắn bát quái trước cổng để xua đuổi tà khí và điềm xấu cho ngôi nhà

 Một cách khác để thu hút khí dương là dùng nến. Cầm ba cây nến đỏ đang cháy đi qua đi lại trước cứa trước ba lần. Giơ nến qua khỏi đầu rồi hạ xuống đất ba lẩn.

Nếu trong nhà có trẻ con và nhà ở gần nghĩa địa thì một trong nhiều cách để chống “khóc dạ đề” theo cảm xạ học là dùng đá thạch anh, caceidone lót dưới gối hay để đầu giường bé ngủ.

Một cách đơn giản mà hiệu quả mà ông bà ta hay dùng để hóa giải nhà gần nghĩa trang là để một thanh sắt hay kim loại dưới gối để người âm không quấy rầy giấc ngủ. Kim loại mang thuộc tính dương nên đối nghịch với âm và làm người âm sợ mà đi. Một lưu ý là bạn chỉ cần dùng chỉ thanh sắt là được, đừng dùng dao. Dù rằng tác dụng “dọa nạt” sẽ hiệu quả hơn; vì lỡ mà trong mơ, mộng du rồi ta đâm bậy bạ trúng người nằm kế bên thì nguy hiểm lắm…

Hy vọng bài viết đã có thêm cho bạn những cách hóa giải nhà gần nghĩa trang để bạn không cần lo lắng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.
error: Content is protected !!